Giá bán và chính sách chung cư The Golden Palm


Chung cư The Golden Palm mang đẳng cấp sống cho cư dân giữa lòng thành phố , mang một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên . Được lấy thiết kế cảm hứng sáng tạo, chủ đầu tư đã giới thiệu mô hình căn hộ cao cấp đầu tiên cho cư dân sống tại chung cư The Golden Palm, mong ước đem lại cho quý cư dân tương lai một cuộc sống trọn vẹn.


Chính sách bán hàng tại chung cư The Golden Palm


GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM

Chính sách bán hàng tại The Golden Palm

Giá bán: Dự kiến căn hộ tại The Golden Palm đang được chủ  đầu tư nghiên cứu và giá dự kiến lần đầu khoảng 37 - 40 triệu/m2 ( bao gồm VAT và nội thất bàn giao cao cấp + 2 % bảo trì ).

Chính sách bán hàng: Chủ đầu tư đang đang cân nhắc để đưa ra những chính sách tốt nhất cho quý khách có nhu cầu sử dụng và đầu tư căn hộ tại The Golden Palm Lê Văn Lương.

Chính sách ngân hàng : Được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội - MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng , The Golden Palm sẽ dự kiến hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017.

 Với chính sách  hỗ trợ vay vốn với lãi suất  0%  tới khi nhận nhà cho khách hàng và nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa phù hợp nhu cầu và kinh tế của nhiều thành phần khách hàng