CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

The Golden Palm gồm tổ hợp căn hộ hiện đại nhất khu vực Thanh Xuân. Với sự thiết kế tinh tế hiện đại của chủ đầu tư sẽ đem đến cho quý cư dân trong tương lai không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên được ví như một "ốc đảo xanh" giữa khu đô thị "bê tông" ồn ào và ngột ngạt tại khu Trung Hoà - Nhân Chính , đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển phía Tây Hà Nội.

Chung cư The Golden Palm đem đến cho cư dân một cuộc sống ngọt ngào,bỏ lại cuộc sống ồn ào xô bồ để tận hưởng những giây phút bình yên, thư giãn bên gia đình .

Lễ ký kết hợp đồng chung cư the Golden Palm
Lễ ký kết hợp đồng chung cư the Golden Palm


Sáng ngày 9/6/2016 tại Hà Nội diễn ra buổi  Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm giữa đơn vị : Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hà Nội Sunrice ( HDIS) và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản (BĐS) Thế kỷ (CENINVEST) ; Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội (SỦNISE)  và tập đoàn DELTA

HDIS luôn định hướng phát triển với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất,tạo giá trị gia tăng cho khách hàng đầu tư .Đặc biệt, với mỗi BĐS được đưa ra thị trường, HDIS đều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và các đối tác.

Được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội - MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng , chung cư The Golden Palm sẽ dự kiến hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017.

The Golden Palm Lê Văn Lương biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ,một cuộc sống xanh yên bình trong lòng thành phố , một tiêu chuẩn sống mới giữa chuẩn mực cũ,một sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho cư dân thành thị