Thông tin cơ bản về chung cư The Golden Palm


Vào ngày 15/7 vừa qua những thông tin cơ bản về dự án chung cư The Golden Palm đã chính thức được công bố sau một thời gian khá dài trông đợi. 

Hiện tại những thông tin mở bán dự án đã tràn ngập các trang báo giấy và các trang website trên mạng. Đây có lẽ là khoảng thời gian mà giới đầu tư bắt đầu tiếp nhận những thông tin để bắt đầu triển khai chiến dịch môi giới. Giai đoạn này là mọt gia đoạn thường thấy của tất cả những dự án khi bắt đầu triển khai. Đến thời điểm này đã có rất nhiều những thông tin mặt bằng, cấu trúc tòa nhà, hệ thống tiện ích, khu vui chơi giải trí, khu liên hợp thể thao chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương từ bên triển khai dự án tới các sale. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chuẩn xác nhất về dự án. 


Dự án The Golden Palm nhìn từ trên cao

Xem thêm: 
Cấu trúc chung của chung cư The Golden Palm: 

- Có 3 tầng hầm để xe, 2 tầng dành cho trung tâm thương mại, 3 tầng văn phòng hạng A, 
- Tòa B: tầng 1 và 2 có nhà trẻ thông tầng, tầng 6 là khu dịch vụ, tiện ích, bể bơi, gym, spa, khu vườn dạo bộ, vườn địa đàng, khu vui chơi TE, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng,…

Mỗi nhà được trang bị hệ thống đầy đủ những thiết bị hiện đại như trần nhà tường đã bả, sơn, lát gỗ, làm thạch cao, thiết bị vệ sinh và bếp đầy đủ.
Giá trung bình được công bố từ 36 - 40 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT và gói nội thất full 
Để có một sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao và nhiều tiện ích ưu việt nhưu vậy thì đội ngũ triển khai dự án The Golden Palm đã phải mất rất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, xây dựng và lên ý tưởng cho các mẫu thiết kế, sắp xếp các khu giải trí và thể thao sao cho tiện ích nhất. Tất cả đều được tinh toán rất chi li nhằm đem lại sự thuậ tiện nhất cho người dùng và cũng phải đảm bảo khi ra mắt sẽ đạt được tốc độ bán cao nhất. Chung cư The Golden Palm gồm có 378 căn hộ, đợt 1 dự tính bán khoảng 40 căn. Các căn hộ trong đợt đầu cũng đã sớm có chủ ngay lập tức vì chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương thực sự là một thành phố nhỏ trong mơ đối với người dân.