The Golden Palm và những tiện ích tuyệt vời

Chung cư The Golden Palm một trong những dự án lớn nhất và gây được nhiều sự chú ý nhất trong năm 2016, dự án chung cư này đang dần hoàn thiện, hiện nay nó đã được mở bán và thu hút được rất nhiều người đến ăn cư lạc nghiệp. 


Dự án chung cư Theo Golden Palm mới được ra mắt bản demo vào tháng 7 vừa qua, tuy chỉ chưa phải ra mắt chính thức nhưng nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những tiện ích khác biệt mà nó đem lại. 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số tiện ích nổi bật mà The Golden Palm đem đến cho khách hàng. - Khu vui chơi giải trí rộng rãi phục vụ cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Quanh chung cư có những vườn thông xanh ngắt, thoáng mát, có những hồ bơi rộng và nước sạch 100% luôn tạo cho con người cảm giác được hòa nhập với thiên nhiên

- Thuận tiện trong việc di chuyển: trường mầm non cho trẻ như Đồ Rê Mi và Flying Finges 1,5 km mất chỉ khoảng 5 phút đi xe. Chỉ với 5 phút đi bộ bạn có thể đến trường tiểu học Nhân Hòa, cách trường THPT Amtesdam chỉ khoảng 10 phút đi xe Trường Quốc tến liên cấp VinSchool với 5 phút đi xe và nhiều trường đại học quoanh khu vực gần như : Đại Học Ngoại Thương, Đại Học tự nhiên, Đại Học LĐXH …

Bên cạnh đó vấn đề an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại dự án The Golden Palm

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn sẵn sàng 24/24, đảm bảo ứng phó kịp thời với mọi tình huống xảy ra. 

+ Đội ngũ bảo vệ và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp dã qua đào tạo bài bản bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những cư dân sống trong tòa nhà. 

+ Hệ thống camera giám sát chặt chẽ 24/24
Hệ thống tiện ích cũng được chú trọng nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của người dùng 

+ Thiết kế đầy đủ hệ thống siêu thị, điện máy, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng tập yoga, phòng tập gym, chăm sóc sức khỏe... đảm bảo thỏa mãn nhu cầu tối đa của cư dân. 

+ Hệ thống thang máy được trang bị nhằm phục vụ đầy đủ nhất, thiết kế thêm cả những khu vực thang máy dành cho việc vận chuyển. 

+ Hầm để xe rộng rãi sạch sẽ gồm các khu ô tô xe máy được phân chia rõ ràng 

+ Có nhiều những khu tiện ích trung tâm thương mai ở quanh như big C, Vincom Nguyễn Chí Thanh và những hệ thống tiện ích khác được tạo dựng ngày bên trong The Golden Palm

+ Cực gần với các trung tâm hành chính, các trụ sở quốc gia, văn phòng công sở... 

+ Cách bệnh viện giao thông vận tải tầm 2km, Bệnh viện y học cổ truyền 4km, rất gần các trung tâm y tế của quận