The Golden Palm làm gió mới cho đô thị


The Golden Palm Lê Văn Lương không chỉ là 1 sản phẩm chung cư sở hữu chất lượng hoàn thiện cao cấp mà nó còn mang lại rộng rãi trị giá gia nâng cao cho người mua


Hoàn thiện bàn giao căn hộ ở mức chất lượng cao thì nhiều dự án chung cư đã đáp ứng được được nhưng đem lại cho khách hàng những giá trị tinh thần thì không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. giá trị tinh thần ở đây bao gồm sự hài lòng cao, thương hiệu hay đẳng cấp mà cư dân có được khi sở hữu căn hộ tại dự án The Golden palm.

Hãy nghĩ đến khi bạn bè, người quen của bạn hỏi bạn: là giờ anh/ chị đang ở đâu? Sẽ là 1 tâm thái kiêu hãnh khi câu trả lời là The Golden Palm Lê Văn Lương chứ chẳng hề 1 chung cư vô danh hay chậm tiến độ nào khác. quý khách mua căn hộ tại đây có thể hoàn toàn yên tâm khi chính chủ đầu tư đã bỏ tiền ra xây dựng thương hiệu cho bạn. Chính sự khác biệt này sẽ tạo một làn sóng trên thị phần chung cư trong năm 2016 nàyChung cư The Golden Palm mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với đa số những chung cư cao cấp hiện có.  Tiêu biểu là sự vượt trội trong thiết kế tòa nhà; có kiểu dáng đẹp, gần gũi với thiên nhiên, cây xanh được trồng phủ khắp dự án, hệ thông an ninh nghiệm ngặt,… chính vì những tiện ích này đã làm cho The Golden Palm trở thành tâm diểm thu hút của những chủ nhân tương lai.

Bê cạnh đó vị trí The Golden Palm Lê Văn Lương cũng góp phần không nhỏ trong việc thu hút người dùng: vị trí thuận lợi, tiện di chuyển sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu tiếp cận dự án. Sẽ là 1 ưu điểm lớn khi quý khách mất chỉ 5-10 phút để vào tới trọng điểm Hà Nội so với việc khách hàng phải mất tới 20 phút cho việc này, điều này sẽ giúp cư dân ở đây tiết kiệm được một quỹ thời gian đáng kể để ở bên gia đình thân yêu của mình.The Golden Palm Lê Văn Lương còn sở hữu những điểm khác biệt mà chắc chắn nhờ những điểm khác biệt này nó sẽ gây được sóng gió trên thị trường ngay sau khi ra mắt. Có thể khẳng định được như vậy là bởi ở Hà Nội hiện nay, chuẩn xác là ở dọc trục các con đường lớn không còn các sản phẩm như The Golden Palm nữa. Làn sóng này có thể sẽ không dâng cao như BĐS của ông Thản nhưng chắc chắn là sẽ mạnh hơn những dự án cùng phân khúc như Golden Season, Imperia Garden hay trước kia là Star City. Bạn đọc quan tâm dự án hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất.