The Golden Palm dự án nổi bật top chung cư cao cấp

Dự án The Golden Palm có thời trang thiết kế châu Mỹ Latin kết hợp sở hữu thông gió và chiếu sáng trùng hợp cực kỳ tối đa; ngoại hình căn hộ mạch lạc và giao thông thông thoáng phổ biến, thuận lợi sẽ hứa hẹn các điều mới mẻ mang lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất. 


Kết hợp mang vị trí vô cùng đắc địa của Dự án The Golden Palm trên con đường Lê Văn Lương- trục đường cần phải có nối trung tâm Hà Nội và lối vào phía tây Thủ đô thì The Golden Palm thực sự đem lại chất lượng cao cho phường hội.
Thông tin cơ bản nhất về chung cư The Golden Palm Lê Văn lương

- Tên công trình: The Golden Palm
- Chủ đầu tư: công ty mặt trời
- thời gian giao nhà: sang năm
- đơn vị vun đắp công trình: đơn vị TNHH vun đắp dân dụng và công nghiệp DELTA
- Công trình được xây dựng trên khu đất 1ha , mật độ vun đắp ko cao lắm chỉ 58,88% lại với vị trí đẹp nên tầm giá từ 37-40 trđ/mhai thông thủy (gồm VAT + nội thất) là thích hợp
- Diện tích phổ biến mỗi căn hộ đều thông thoáng mát khí căn hộ đa dạng, chỉ với những căn một ngủ ,2 và 3 ngủ với toàn bộ ko gian phổ thông, thiết kế thông minh
- Quy mô dự án: Gồm 3 khu thương mại chung đế, 3 tầng hầm, 35 tầng nổi bao gồm: tầng 1, hai và 6 là trung tâm thương mại, khu luôn thể ích cộng đồng; tầng 3-5-8 là khu văn phòng hạng A, tầng 7-27 là khu căn hộ phổ quát, tiện thể nghi hơn 400 văn phòng cao cấp; tầng thượng là vườn phần nhiều cây xanh và khu thư giãn.
- Đối tác tài chính: nhà băng thương mại cổ phần Quân đội – MB
sở hữu lợi gì trong khoảng việc tậu chung cư The Golden PalmCông trình sở hữu rất nhiều những tiêu chí, một thể ích của khu chung cư cao cấp, chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín nhưng chi phí lại khôn xiết hợp lý. vì vậy, The Golden Palm hứa hẹn là tuyển lựa sáng tạo cho cả nhu cầu ở và đầu cơ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mang được thông tin trị giá, có ích và tìm được căn giá tốt nhất.