Chung cư The Golden Palm - sinh khí mới trung tâm thủ đô

Chung cư The Golden Palm là tổ hợp công trình được ngoại hình mang sự phối hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến ổn định gia đình lạc nghiệp cho mọi nhà.


Công trình được coi là một khu chung cư chuẩn mực đến trong khoảng sự kết hợp giữa kiến trúc tiên tiến, một thể ích đầy đủ và sự lớn mạnh của văn hóa cùng đồng.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương – sinh khí mới nơi trung tâm thủ đô

Với tiêu chí xây dựng nên một khu chung cư phát triển ngay tại trọng điểm thành phố, chung cư The Golden Palm được xây dựng trên mặt các con phố Lê Văn Lương đối diện mang tòa nhà 319 – Bộ quốc phòng có phổ quát ưu điểm đặc sắc. Hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao móc ngoặc bộ và hệ thống tiện thể ích đương đại là điểm đặc sắc tạo nên điểm mới cho dự án the golden palm

Nhìn từ trên cao nhìn xuống, dự án The Golden Palm tọa lạc ở nơi có vị trí rất đắc địa, là địa điểm quan trọng của quận Thanh Xuân giao thoa về cả kinh tế chính trị lẫn giải trí. Quanh đó đều là những tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối với những quận huyện khác giúp người dân có thể di chuyển một cách dễ dang nhanh chóng như đường Lê Văn Lương, vành đai 3, Nguyễn Trãi,…  Để đi lại đến những quận khác hay di chuyển về phía trung tâm thành phố thì cư dân chỉ mất 10 phút để đi lại. Các khu vực nhân thể ích như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí, cơ quan khiến cho việc,…mà ko còn mất phổ thông đều tâp trung ở quanh đấy. 


Vị trí đắc địa của dự án The Golden Palm

Ngay sau khi ra mắt thị trường, The Golden Palm đã thu hút sự quan tâm của hầu hết người mua cũng như những nhà đầu cơ kinh doanh bất động sản. ứng dụng công nghệ xây dựng đương đại, căn hộ The Golden Palm với thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, đón nhận tối đa nguồn năng lượng bỗng nhiên trong khoảng ánh sáng và gió bằng hệ thống khe sáng, cửa sổ, lô gia nhiều. phương pháp sắp đặt và kiểu dáng nội thất kết hợp, đạt chất lượng cao tạo điều kiện cho không gian căn hộ được rộng hơn. ngoại hình phổ quát diện tích thích hợp với nhu cầu rộng rãi của khách hàng là tư nhân hay hộ gia đình với phổ quát thế hệ cùng chung sống.


Những tiện ích mà The Golden Palm mang lại


Hệ thống tiện thể ích tất cả tại The Golden Palm

Với hệ thống tiên ích nội khu hiện đại như câu lập bộ thể thao, chuỗi nhà hàng ẩm thực, chuỗi spa phòng tập gym, các trung tâm thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm mua sắm.... sảnh chờ đẳng cấp, hàng ngũ nhân viên lễ tân giỏi và tận tình, cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn….hứa hứa sẽ đem lại cho khách hàng một ko gian trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là 1 Công trình đáng để ý để đầu cơ hoặc an cư xét trên phổ biến mặt vị trí, quy hoạch, môi trường sống, sự khan hiếm của sản phẩm, giá bán…Hãy chọn lựa cho gia đình mình 1 căn hộ lý tưởng tại đây để được thu giãn cuộc sống một bí quyết trọn vẹn nhất.