The Golden Palm mang đến sức sống hoàn toàn mới lạ

Dự án the golden palm tọa lạc trên quận thanh xuân chắc chắn sẽ mang lại một sức sống hiện đại cho kiến trúc đô thị 


Chung cư The Golden Palm là nơi hội tụ của những dự án được mẫu mã với sự phối hợp kết hợp giữa thiên nhiên và con người, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm tới ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho mọi gia đình. Công trình này được đánh giá là một khu chưng cư hiện đại đáng sống với sự kết hợp của những thiết kế kiến trúc tiến tiến, nhiều tiện ích dịch vụ đảm bảo làm góp phần làm tăng trưởng cho văn hóa cộng đồng.
The Golden Palm - nhựa sống mới nơi trọng tâm thủ đô

Dự án Theo Golden Palm được xây dựng trên mặt đường Lê Văn Lương, nơi tọa lạc của rất nhiều công ty và văn phòng. Nó ở vị trí đối diện với tòa nhà 319 Bộ quốc phòng nên đã có một ưu điểm rất thu hút

Nhìn từ trên cao nhìn xuống chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, giao thoa cả về mặt kinh tế lẫn chính trị của quận Thanh Xuân. Vị trí chung cư tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận như đường Lê Văn Lương, đường Hoàng Ngân, đường vành đai 3, rất gàn khu vực đường Láng và đường Nguyễn Trãi.... Những cư dân tọa lạc tại chung cư chỉ mất một khoảng thời gian khá nhanh, tối đa chỉ tầm 10 phút để di chuyển đến các quận lân cận, trung tâm đô thị hay những nơi như trường học, bệnh viện, công viên , khu vui chơi đều có thể di chuyển rất nhanh chóng, dễ dàng mà ít khi gặp phải tình trạng tắc đường. 

Bằng việc ứng dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến đã mang đến cho chung cư The Golden Palm vẻ bề ngoài tối ưu về công năng sử dụng cũng như sự thu hút của các nhà đầu tư. Ngoài ra còn những ưu điểm của công nghệ cho như đón nguồn năng lượng tối đa của ánh sáng và gió bằng hệ thống ke sáng, cửa sổ và lô gia phổ biến. Phương pháp xếp đặt bề ngoài nội thất vô cùng thông mình và sáng tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khiến cho không gian trở nên thoáng hơn, rộng hơn.
Hệ thống luôn tiện ích hầu hết tại The Golden Palm

Xây dựng hệ thống các tổ hợp dịch vụ như khu mua sắm, câu lạc bộ thể thao, gym, spa, chuỗi nhà hàng cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, cùng các rảnh chờ sang trọng, cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn.... nhất định sẽ đem lại cho cư dân sống tại đây những trải nghiệm xuất sắc nhất. 

Hãy lựa chọn mọt căn họ lý tưởng co gia đình để đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.