Mặt bằng dự án The Golden Palm

Dự án The Golden Palm mặc dù chưa được công bố chính thức mở bán, nhưng những thông tin về giá bán và mặt bằng các căn hộ đang rất được các khách hàng quan tâm.

Dự án The Golden Palm, với thiết kế 2 tòa, không giống với các dự án khác,thiết kế của The Golden Palm Lê Văn Lương được thiết kế 2 tòa diện tích các tầng khác nhau. mang đến sự đa dạng diện tích, các diện tích lớn và nhỏ đều được bố trí hài hòa,Phối cảnh tổng thể dự án The Golden PalmMặt bằng tầng 7,8,9 tòa A


Mặt bằng tầng 10 tòa A


Mặt bằng tầng 11 đến 27 tòa A

Nhìn vào mặt bằng của các tầng chúng ta có thể nhận thấy mặc dù thiết kế giữa các tầng khác nhau nhưng đều có 1 điểm chung là diện tích trên cùng 1 mặt sàn đều da dạng, đều đầy đủ sụ lựa chọn, căn 2 ngủ cũng có 3 ngủ cũng có. Nếu như ở các dự án khác thường là diện tích nhỏ chỉ có ở tầng thấp diện tích lớn phân bổ ở tầng cao, nhưng với The Golden Palm đã phá bỏ mọi tiêu chuẩn về thiết kế, mọi sự lựa chọn của khách hàng đều có thể ở tất cả các tầng của tòa nhà.


Mặt bằng tổng thể tầng 7,8,9 tòa BMặt bằng tổng thể tầng 10 tòa BMặt bằng tổng thể tầng 11-27 tòa B


Dự án The Golden Palm, thực sự đẹp trong thiết kế, phối cảnh, sự lựa chọn của khách hàng đối với dự án là hoàn toàn sáng suốt.

Để cập nhật thông tin sớm nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi

Chủ đầu tư Ceninvest 

097 732 9191