Chung cư The Golden Pam nơi nâng cao chất lượng cuộc sống


Dự án The Golden Palm trên địa bàn quận Thanh Xuân gây rất nhiều sự chú ý và được đánh giá là công trình nổi trội hứa hẹn sẽ gây nên một cơn địa trấn làm nên thị trường bất động sản 2016.


Với những màn bứt phá ngoạn mục mà công ty Cổ Phần phát triển đầu tư Hà Nội (HDI) chủ đầu tư của công trình muốn gửi gắm đến khách hàng trong thời gian tới đây.

Sau đây là góc nhìn tổng quan về dự án và những ưu điểm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.Những ưu điểm của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Một số ưu điểm làm nên điểm nổi bật của dự án The Golden Palm

1. Dự án The Golden Palm được xây dựng bởi chủ đầu tư có tiếng uy tín và đã tạo nên rất nhiều công trình thành công hiện vẫn đang hiện hữu trên thị trường bất động sản.
Bên cạnh đó dự án được sự hợp tác phát triển của tập đoàn CEN Group tạo nên uy tín trên thị trường về thương hiệu uy tín cũng như tiềm lực tài chính giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc cam kết bán sản phẩm và giao nhà đúng tiến độ.

2. Chất lượng chung cư The Golden Palm được cam kết bởi nhà thầu có uy tín với khẩu hiểu luôn đảm bảo tiến độ thi công cũng như an toàn chất lượng giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.3. Mang đến cuộc sống tiện nghi cùng với cộng đồng văn mình hình thành nên một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp với đầy đủ những mô hình vui chơi giải trí giáo dục cần thiết, dự án với 400 căn hộ sẽ tạo nên một quần thể cư dân là những đối tượng có địa vị thành công trong xã hội vì dựu án nằm trong phân khúc chung cư cao cấp chủ yếu sẽ được các tầng lớp tri thức doanh nhân thu nhập cao lựa chọn.
 Chính vì điều này tại đây sẽ hình thành một cộng đồng tương thân tương ái.

4. Chung cư The Golden Palm được chủ đầu tư chú trọng vào những tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất cho khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu: đường dạo bộ, khu vườn, đài phun nước, sân chơi trẻ em, sân thể thao..…giúp cho cư dân trải nghiệm cuộc sống yên tĩnh và mát lành ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt.