Thông tin mở bán dự án Golden Palm

Theo thông tin từ Ông Nguyễn Thọ Tuyển Tổng giám đốc Siêu thị dự án BDS STDA cho biết, ngày 9/6/2016 tới đây, STDA sẽ tổ chức họp báo ra mắt dự án GoldenPalm tại khu đất vàng 4.5 đường Lê Văn Lương.Buổi ra mắt của dự án, dự kiến tổ chức tại khách sạn Daewon chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều giới báo chí, vì dự án nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch từ thiết kế đến cảnh quan tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến hơi thở mới cho bất động sản.

Theo thông tin từ ông Tuyển: GoldenPalm là dự án tổ hợp TTTM, văn phòng cho thuê và 405 căn hộ hạng sang. Dự án 3 tầng hầm, 27 tầng nổi, từ tầng 1,2,6 là TTTM, tầng 3,5 là văn phòng, từ tầng 7-27 là khu căn hộ hạng sang. Dự án sẽ có đầy đủ tiện ích của 1 dự án 5* như bể bơi 4 mùa, gym spa, massage sauna, trung tâm mua sắm….
Với tổng quỹ căn hộ là 405 căn với diện tích từ 63 đến 130m2 , dự án trên khu đất vàng cuối cùng này dự kiến sẽ được phân phối bởi chính STDA trong vòng 3 tháng.
Đây là dự án cao cấp cuối cùng trên mặt đường Lê Văn Lương được chào bán, hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn sốt dành cho những nhà đầu tư và nhưng khách hàng ở thực muốn sở hữu 1 căn hộ tại trung tâm


Dự án golden palm sẽ là siêu khủng trong tháng 7 này.

Để biết thêm thông tin  bảng giá chi tiết quý khách hàng vui lòng lien hệ Hotline: 097 732 9191